Giới thiệu

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng – Event Đà Nẵng

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng – Event Đà Nẵng đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, Event Đà Nẵng đã có kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Event Đà Nẵng kỳ vọng với dịch vụ luôn luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất các nhu cầu về tổ chức sự kiện

Event Đà Nẵng với phương châm “Khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

Phương châm “khách hàng là trung tâm” là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Với đội ngũ nhân sự giỏi, năng động, đội ngũ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng công nhân lành nghề tận tâm trong công việc và ý chí phấn đấu vươn lên mạnh mẽ cùng với các thiết bị sự kiện đồng bộ và hiện đại. Event Đà Nẵng đã đang và sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Một số hình ảnh hoạt động của Event Đà Nẵng:

 

Thiết kế và thi công quảng cáo

Chạy Roadshow - Event Đà Nẵng

 

5/5 - (19 bình chọn)
0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn