Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Tổ chức lễ khai trương tại Đà Nẵng

Tổ chức lễ khai trương khánh thành thành công là một điều rất có ý nghĩa đối với doanh nghiệp và là dấu mốc quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Với một doanh nghiệp, một công ty hoặc ngay cả với một cửa hàng nhỏ, ngày khai trương, khánh thành là ngày vô cùng quan trọng đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp của công việc kinh doanh. Trong ngày khai trương văn phòng, khánh thành nhà máy, tòa nhà các vị khách mời thường là bạn bè người thân, đối tác của chủ cửa hàng, giám đốc, doanh nghiệp đến dự và chúc mừng cho công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt của doanh nghiệp.

 

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Và vấn đề đặt ra là khi phải tiếp đón cùng một lúc rất nhiều khách như vậy, làm sao để tất cả khách mời đều cảm nhận được sự trọng thị của buổi lễ và sự hiếu khách của chủ nhà. Mọi sai sót dù là nhỏ nhất cũng có thể làm hỏng buổi lễ và thậm chí làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa doanh nghiệp và đối tác.

Vấn đề thường mắc phải

Chủ doanh nghiệp với bộn bề công tác chuẩn bị lo toan cho ngày khai trương, khánh thành làm sao có thời gian để chuẩn bị các khâu hậu cần đón tiếp chu đáo, đầy đủ?

Những nhân viên chưa từng tổ chức lễ khai trường không có kinh nghiệm trong việc tổ chức, sắp xếp các hạng mục công việc, điều phối nhân sự cho sự kiện trọng đại sắp diễn ra?

Không có trong tay các nhà cung cấp uy tín cho tất cả các hạng mục cần cho một lễ khai trương, khánh thành?

 

Tổ chức lễ khai trương khánh thành

Chắc hẳn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho buổi lễ khai trương, khánh thành hoàn hảo của quý doanh nghiệp

Không chỉ đảm bảo sự kiện sẽ diễn ra suôn sẻ, mọi khách mời đều hài lòng, ấn tượng với khâu tổ chức chuyên nghiệp nhờ vậy mà còn củng cố niềm tin vào năng lực cũng như triển vọng của doanh nghiệp.

Lợi ích mà doanh nghiệp thu được khi thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tổ chức lễ khai trương, khánh thành cho mình sẽ lớn hơn chi phí phải bỏ ra rất nhiều lần.

Event Đà Nẵng là công ty chuyên tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được uy tín trên thị trường. Chúng tôi cam kết 100% sẽ đem lại cho quý khách hàng một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp, ấn tượng với mức chi phí hợp lý hợp lý nhất.  Hãy để Event Đà Nẵng là người đồng hành tuyệt vời trên từng bước phát triển cùng bạn!

 

Các dịch vụ mà Event Đà Nẵng cung cấp:

– Lập kế hoạch, kịch bản chương trình.

– Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp (thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu, thiết kế, in ấn phông bạt…)

– Cung cấp nhân sự sự kiện (PG, MC, Ca Sĩ, Nhóm nhảy, Nhóm múa, Lễ tân…)

5/5 - (3 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn