Tổ chức tiệc trà Tea Break

Tổ chức tiệc trà Tea Break

Tiệc trà Tea break là một khái niệm mới và cũng mới được chào đón trong các sự kiện ở Việt Nam. Một sự kiện xuất hiện tea break luôn đem lại sự thanh lịch và sang trọng cho bữa tiệc. Vậy tea break là gì?

Tổ chức tiệc trà Tea break chuyên nghiệp

Bất kỳ những sự kiện nào, nhất là các hội nghị, hội thảo hay những khóa học chuyên gia đều được diễn ra ít nhất là một buổi hay một ngày thậm chí là nhiều ngày. Giữa những sự kiện ấy thường dành cho khách mời những giờ nghỉ giải lao nhất định từ 15 – 45 phút và tea break được tổ chức trong giờ giải lao đó.

Tiệc trà tea break hội thảo

Tiệc tea break sẽ gồm có trà, cà phê kèm hoa quả, bánh ngọt được bày bên sườn của phòng hội nghị hoặc ngoài lan can để các khách mời dễ dàng sử dụng trong giờ giải lao.

Tổ chức tiệc trà Tea Break

Tại sao cần tổ chức tea break

Mặc dù tiệc tea break là một bữa tiệc nhỏ và có tính chất như một bữa ăn nhẹ nhưng đối với những sự kiện hội nghị hội thảo hay đàm phán, khóa học thì tea break đóng vai trò khá quan trọng. Tiệc trà tea break giúp người tham gia sự kiện có thời gian giải lao nạp lại năng lượng cho những công việc tiếp theo

Tổ chức tiệc trà Tea Break

Đi cùng với nhu cầu tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng ngày càng cao, nhu cầu tổ chức tiệc Tea break cũng dần xuất hiện nhiều trong các sự kiện, Event Đà Nẵng giới thiệu dịch vụ tổ chức Tea break chuyên nghiệp Đà Nẵng.

Tổ chức tiệc trà Tea Break

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo,…kết hợp với Tea break, lựa chọn Event Đà Nẵng cho tiệc tea break sắp tới của mình là lựa chọn tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
[Total: 2 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn