Tổ chức hội chợ triển lãm

Tổ chức hội chợ triển lãm tại Đà Nẵng

Ngày nay, nền kinh tế thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt đang khiến cho các doanh nghiệp phải nỗ lực rất lớn để tồn tại và phát triển. Bằng mọi cách các doanh nghiệp phải ghi được dấu ấn của mình đối với mọi người. Một trong những cách thức tiếp cận khách hàng và để lại ấn tượng dễ dàng và ít tốn kém chính là việc tổ chức hội chợ, triển lãm.

Tổ chức hội chợ triển lãm

Hội chợ thương mại và triển lãm thương mại nói chung đó đều là hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp nhất có thể, từ đó tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng giữa các doanh nghiệp với nhau. Ngoài ra đến với các cửa hàng trong hội chợ triển lãm sẽ giúp bạn xác định được xu hướng tiêu dùng hiện tại để đầu tư phát triển cho chính mình.

Dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm

Tuy nhiên, hơn tất cả, bạn cần phải thật sáng tạo trong việc tìm ra những phương pháp quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình sao cho hiệu quả nhất mà chỉ với ngân sách khiêm tốn. Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn hoạt động hiệu quả đó chính là thuê các công ty dịch vụ chuyên tổ chức các hội nghị triển lãm cho doanh nghiệp. Một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực này bạn có thể tìm đến là Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng – Event Đà Nẵng. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ triển lãm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Event Đà Nẵng luôn sẵn sàng mang tới cho khách hàng những gian hàng thật phong cách, thu hút khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

Tổ chức hội chợ triển lãm

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  – Tư vấn, Thiết kế và Thi công gian hàng hội chợ triển lãm

  – Thiết kế đồ họa, in ấn

  – Cung cấp và cho thuê tất cả mọi thiết bị và công cụ phục vụ tại triển lãm

5/5 - (3 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn