Cho thuê biên đạo múa chất lượng

Thiết bị sự kiện Đà Nẵng chuyên cho thuê biên đạo múa chất lượng, mọi người đang có nhu cầu cần hay thắc mắc gì cần được tư vấn thì liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Cho thuê biên đạo múa chất lượng

Biên đạo múa cho đến thời điểm hiện tại đang là một ngành HOT được quan tâm rất nhiều. Vì nhu cầu thị trường trong ngành giải trí này đang ngày càng lớn dần và có dấu hiệu phát triển bùng nổ. Các chương trình văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư khá công phu đang là một điều có thật và xảy ra tại các công ty có chiến lược xây dựng văn hóa doanh Nghiệp cụ thể. Vậy vì sao phải đầu tư vào chương trình văn nghệ.

Ngoài là một cuộc thi, một sân chơi bổ ích của cán bộ, công nhân viên nó còn mang một ý nghĩa quan trọng đó chính là tinh thần tập thể của phòng ban, sự thể hiện của bản thân làm được – chơi được và đặc biệt hơn còn là yếu tố PR về cá nhân, đội nhóm, thể hiện sự hiểu biết, gắn bó của bạn đối với doanh nghiệp.

Đây chính là yếu tố để nghệ thuật nhảy múa nói chung, biên đạo múa nói riêng tạo dựng được vị trí quan trọng trong làng giải trí. Tuy nhiên, số lượng biên đạo thì nhiều nhưng những nghệ sĩ thực sự để làm nên những tác phẩm tốt thì còn quá ít hoặc chỉ những tiết mục có ý nghĩa tương đối được thực hiện từ các biên đạo múa được đào tạo chính quy

Quy trình biên đạo múa

 • Xác định loại hình sự kiện
 • Thông tin cần
 • Bảng mục tiêu khách hàng
 • Thông điệp nhãn hàng
 • Ngân sách
 • Văn hóa doanh nghiệp

Cam kết của thiết bị sự kiện

 • Chúng tôi cam kết biên đạo là người có chuyên môn, kinh nghiệm ít nhất 3 năm và được đào tạo bài bản.
 • Luôn đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu và tìm các giải pháp tốt nhất để đạt được mục tiêu đề ra
 • Mỗi ý tưởng dàn dựng do đội ngũ Biên đạo của chúng tôi đảm nhiệm đều được xây dụng nội dung để truyền tải thông điệp cho khách hàng
 • Cam kết không phát sinh chi phí và đạt hiệu suất cao hơn mức thoả thuận
 • Ý tưởng mà chúng tôi xây dựng cho khách hàng là sáng tạo hoàn toàn mới và độc quyền. Tuyệt đối không dùng chung với ý tưởng công ty khác
 • Với số lượng buổi dạy đã được hoạch định cho mỗi dự án cũng như chất lượng mong muốn, chúng tôi luôn đảm bảo đúng và đủ để hoàn thành tốt phần trình diễn

hôg chỉ một lần mà rất nhiều lần sau đó chúng tôi lại được những công ty cũ mời để tiếp tục đưa ra những ý tưởng mới dàn dựng cho đội ngũ nhân viên của mình biểu diễn nhằm phát huy tính tập thể và đoàn kết của các bạn sau những giờ làm việc trên công ty. Vậy lý do đến từ đâu mà chúng tôi luôn là sựa lựa chọn hàng đầu ?

 • Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dàn dựng và chỉ đạo nghệ thuật cho hàng ngàn event, chương trình biểu diễn nghệ thuật, thi đấu giữa các chi nhánh của các công ty thuộc tập đoàn lớn tại Việt Nam và Tập đoàn đa quốc gia.
 • Với nền tảng nghề vững chắc. Chúng tôi sở hữu đội ngũ biên đạo với nhiều năm kinh nghiệm & được đào tạo bài bản nhất thị trừơng. Đảm bảo UY  TÍN và CHẤT LƯỢNG khi hợp  tác cùng khách hàng.
 • Là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ biên đạo cho Công ty với hệ thống làm việc bài bản tuân thủ theo Quy tắc  6 – 6 – 6 một cách kiên quyết.

Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu chi tiết về thể loại và ca khúc, chúng tôi sẽ cung cấp biên đạo múa chuyên môn có thể dàn dựng 1 tiết mục múa độc lập, hoàn hảo với các thể loại đa dạng như: ballet, dân gian, đương đại, dân tộc, hiphop, Flashmode … tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Liên hệ tư vấn hỗ trợ ngay nhé!

Cho thuê biên – phiên dịch viên chuyên nghiệp

Rate this nhan-su
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn