Cho thuê dàn quân nhạc giá rẻ

Thiết bị sự kiện Đà Nẵng chuyên cho thuê dàn quân nhạc biểu diễn chuyên nghiệp, góp phần thể hiện đẳng cấp của các sự kiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê ban nhạc Flamenco, cho thuê ban nhạc Acoustic, cho thuê ban nhạc Philippines, ban nhạc cổ điển và bán cổ điển,… trên toàn quốc. Dàn quân nhạc thường biểu diễn tại những sự kiện, những lễ kỉ niệm lớn mang tính trang trọng, uy nghiêm.

Cho thuê dàn quân nhạc giá rẻ

Dàn quân nhạc (hiểu nôm na là ban nhạc quân đội), là một ban nhạc biểu diễn các bài Quốc ca, ca ngợi Đảng, các bản nhạc mang tính nghi thức tại các sự kiện mang tính trang trọng, các lễ kỷ niệm lớn… Tại các buổi đón tiếp ngoại giao, ngoài thể hiện quốc ca của nước mình, dàn quân nhạc còn phải biểu diễn quốc ca của các nước khách mời, góp phần khẳngđịnh quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Dàn quân nhạc chuyên biểu diễn nhạc nghi lễ, nhạc diễu hanh với các bài quốc ca, bài hát yêu nước, các ca khúc ca ngợi Đảng. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, dàn quân nhạc luôn tích cực tham gia các buổi biểu diễn phục vụ các lực lượng quân đội, phục vụ nhân dân với các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau. Các buổi biểu diễn của dàn quân nhạc góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ quân đội cũng như khán giả.

Với những giai điệu tràn đầy hứng khởi, các màn biểu diễn của dàn quân nhạc làm tăng tính trang trọng cho các nghi lễ, các chương trình quan trọng. Với những sự kiện chính trị – ngoại giao lớn của đất nước, hình ảnh dàn quân nhạc đã trở thành một biểu tượng của quân đội ta,  truyền tải thông điệp về lòng hiếu khách và thái độ ứng xử văn minh, góp phần khẳng định quan hệ tốt đẹp của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Dịch vụ cho thuê dàn quân nhạc tại thiết bị sự kiện

Thiết bị sự kiện phục vụ quân nhạc đa dạng các sự kiện

  • Biểu diễn đoàn quân nhạc tại các buổi lễ kỷ niệm.
  • Biểu diễn quân nhạc đón khách ngày lễ khai trương, động thổ, khánh thành.
  • Biểu diễn quân nhạc tại các buổi lễ đón nhận huân huy chương, đón nhận danh hiệu anh hùng, đón nhận bằng cấp… các buổi lễ quan trọng.
  • Đoàn quân nhạc trung ương chuyên phục vụ các sự kiện trọng đại.

Chúng tôi cung cấp dàn quân nhạc được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên nhiều tiêu chí quan trọng, đảm bảo sẽ mang đến những tiết mục đầy tự hào, hứng khởi cho sự kiện của bạn. Các chiến sĩ trong dàn quân nhạc chúng tôi cung cấp

  • Có năng khiếu âm nhạc, có khả năng nghe, cảm nhận, ghi nhớ cả về cao độ, trường độ, nhịp điệu, tiết tấu âm thanh một cách chính xác
  • Có khả năng cảm nhạc tốt, biết nuôi dưỡng, vun đắt cảm xúc âm nhạc
  • Có trình độ văn hóa cao, phẩm chất tốt
  • Có ngoại hình tốt: thể hình đồng đều, mặt mũi sáng sủa, nghiêm túc
  • Có kinh nghiệm biểu diễn tại các sự kiện trọng đại

Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn nhanh và chính xác các loại hình biểu diễn phù hợp với sự kiện của các bạn nhất. Mọi nhu cầu hay thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ cứ liên hệ thiết bị sự kiện Đà Nẵng nhé!

Dịch vụ In Backlit film chất lượng

Rate this nhan-su
[Total: 0 Average: 0]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn