Dịch vụ nghệ nhân thư pháp chất lượng

Tết đến rồi có ai đang tìm kiếm nghệ nhân thư pháp thì cứ đến với thiết bị sự kiện Đà Nẵng nhé! Cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của khách từ A-Z. Với giá cả hợp lý, thân thiện và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

Dịch vụ nghệ nhân thư pháp chất lượng

Với áo dài khăn đóng truyền thống cùng với không gian thư pháp cổ kính, dịch vụ cho thuê nghệ nhân thư pháp của chúng tôi luôn đồng hành cùng các khách hàng trong từng sự kiện quan trọng.

Dịch vụ sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác lạ so với những dịch vụ của các nhà cung cấp khác, lý do chủ yếu bởi vì:

  • Chuyên nghiệp, có thâm niên
  • Đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn
  • Luôn đảm bảo thời gian
  • Có chi phí, giá cả hợp lý nhất

Cứ mỗi dịp xuân về Tết đến hình ảnh các ông đồ cầm bút viết chữ rất thân thuộc với nhiều người Việt Nam. Phong tục xin chữ, tặng chữ vẫn còn giữ gìn đến ngày nay.

Tùy vào nghề nghiệp, lứa tuổi, nhu cầu mà người xin chữ sẽ xin các chữ khác nhau. Người đi học cầu thi cử đỗ đạt thường xin chữ Trí, Tài, …. Người buôn bán cầu mua may bán đắt thường xin chữ Lộc, Tín,… Người cầu công danh thì xin chữ Thành, Đạt,… Con cái xin chữ tặng cho cha mẹ thường xin chữ An, Phúc, Thọ,

Và vào dịp Tết rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức tổ chức tiệc tất niên, hội chợ, siêu thị chọn hình thức tặng chữ do ông đồ viết để tri ân khách hàng cũng như nhân viên đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Ý nghĩa của việc thuê nghệ nhân thư pháp sự kiện

Ông đồ viết thư pháp được xem là nhân sự không thể thiếu trong các sự kiện year end party hay sự kiện tân niên. Sự xuất hiện của ông đồ với bút nghiên, mực tàu, giấy đỏ góp phần tái hiện không khí tết Việt xưa một cách cực kỳ sinh động. Sự xuất hiện này còn thể hiện sự tri ân của công ty với khách hàng, đối tác.

Hình thức tri ân này không chỉ mang giá trị văn hóa thiêng liêng mà còn thể hiện sự trân trọng, gắn kết của doanh nghiệp với khách hàng bằng quà tặng là những chữ thư pháp do chính tay ông đồ viết. Các chữ được tặng thường là chữ Nho hoặc có cả chữ Quốc ngữ mang nhiều tầng ý nghĩa với người nhận như: Lộc, Phúc, Thọ…Món quà tranh chữ thư pháp này có thể dùng để trang trí mang đến sự sang trọng, ấm áp và trang nhã!

Người Việt xưa thường có tục xin chữ đầu năm để cầu tài lộc, bình an, may mắn cho năm mới. Chẳng thế mà đã có những áng thơ bất hủ “Mỗi khi hoa đào nở/ Lại thấy ông đồ già/ Bày mực tàu giấy đỏ/ Trên phố đông người qua”. Kế thừa truyền thống và ý nghĩa đó, ngày nay khi tổ chức sự kiện tiệc tất niên/tân niên, các đơn vị doanh nghiệp thường có nhu cầu tìm thuê ông đồ viết chữ thư pháp sự kiện

Để cạnh tranh trong phân khúc cho thuê nghệ nhân thư pháp chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo mức giá cho thuê hợp lý nhất. Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để phát triển, mong muốn tìm kiếm những đối tác lâu dài. Nếu quý khách hàng đang tìm nơi cung cấp dịch vụ cho thuê nghệ nhân thư pháp nói riêng và nhân sự phục vụ sự kiện nói chung thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Cho thuê đèn Halogen chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn