Cung cấp đạo diễn sự kiện chuyên nghiệp

Đạo diễn đóng vai trò thành công hay thất bại của mỗi sự kiện mỗi chương trình. Và hôm nay thiết bị sự kiện Đà Nẵng xin chia sẻ về dịch vụ cung cấp đạo diễn sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng dành cho quý khách để biết thêm thông tin. Cần tư vấn hỗ trợ cứ liên hệ chúng tôi nhé!

Cung cấp đạo diễn sự kiện chuyên nghiệp

Đạo diễn sự kiện, hay còn được biết đến với tên tiếng Anh là “Event Director”, hiểu một cách khái quát nhất là người chịu trách nhiệm về thành công của toàn bộ sự kiện

Để tạo ra một chương trình lớn như vậy thì số lượng người tham gia trong công tác sản xuất không thể ít được, họ chia thành nhiều bộ phận nhỏ phía sau, mỗi người đảm nhận một vai trò, công việc khác nhau.

Vì vậy, đạo diễn sự kiện là mối nối gắn kết những con người khác biệt ấy thành một khối đoàn kết, dẫn dắt họ đi theo đúng những định hướng sự kiện của mình. Họ phải làm việc với tất cả các bộ phận khác nhau để thống nhất một mạch chương trình, vận hành tổng thể trong ngày diễn ra sự kiện và quản lý tất cả những ai đang cộng tác với chương trình.

Hạng mục công việc

 • Xây dựng Concert, ý tưởng cho sự kiện
 • Cân đối tài chính cho chủ đầu tư
 • Xây dựng kịch bản chuẩn cho sự kiện, vừa mang tính nghệ thuật cao và vừa mang tính truyền thông và marketing cao.
 • Quản lý và điều phối tất cả các hạng mục có liên quan đến chỉ đạo nghệ thuật sân khấu, khu vực trưng bày sản phẩm; khu vực chụp hình, chơi games, tương tác khán giả; khu vực đón khách; khu vực tiệc..và nhiều hạng mục khác.

Vì sao các chương trình sự kiện luôn cần đạo diễn?

 • Đạo diễn được ví như người thuyền trưởng, quản lý và lèo lái mọi hoạt động của một chương trình event và là người cực kì quan trọng quyết định thành bại của một chương trình.
 • Đạo diễn và chỉ đạo nghệ thuật có thể là hai người khác nhau nhưng cao hơn hoàn toàn có thể là một người Hội đủ 2 yếu tố trên.
 • Phần lớn những sự kiện chúng ta đang thấy hầu hết phục vụ cho các hoạt động truyền thông/ Marketing của doanh nghiệp.
 • Chính vì vậy đạo diễn sự kiện không chỉ là những người “sành sỏi” về nghệ thuật và sáng tạo, mà họ còn cần có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực truyền thông/Marketing.
 • Điều đó giúp cho các ý tưởng và những lập trình của họ mang lại hiệu quả lớn nhất cho mong muốn của Doanh nghiệp, chứ không đơn thuần là sự “mãn nhãn” cho khán giả.

Nên chọn dịch vụ đạo diễn tại thiết bị sự kiện

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sự kiện, đạo diễn và dàn dựng chương trình, biên đạo, chỉ đạo nghệ thuật. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý vị những chương trình độc đáo và ấn tượng với chi phí phải chăng nhất.
 • Đội ngũ ekip thực hiện chuyên nghiệp
 • Tôn trọng ý tưởng của khách hàng và đóng góp xây dựng thêm cho chương trình được hay,
 • Giá cả luôn tốt nhất

Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng luôn tự tin để đồng hành cùng bạn làm nên một sự kiện hoàn hảo với sự chuẩn bị kỳ công của các kế hoạch cùng đội ngủ nhân sự năng nổ trong dịch vụ cung cấp đạo diễn tại Thiết Bị Sự Kiện Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm

Cho thuê biên đạo múa chất lượng

Cho thuê biên – phiên dịch viên chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê Bartender Showmanship

Cho thuê người mẫu chuyên nghiệp, đẹp

5/5 - (2 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn