Dịch vụ nghệ nhân trà đạo chất lượng

Thiết bị sự kiện Đà Nẵng cung cấp dịch vụ nghệ nhân trà đạo dành cho mọi người, đảm bảo uy tín chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm thì cứ yên tâm đến với chúng tôi nhé! Sau đây là nội dung chi tiết để cùng tham khảo hiểu thêm về dịch vụ này.

Dịch vụ nghệ nhân trà đạo chất lượng

Văn hóa uống trà có ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam ta cũng là một đất nước có truyền thống uống trà và trồng trà. Riêng Nhật Bản đã nâng trà lên thành một tôn giáo Mỹ học, đó chính là Trà đạo.

Thưởng thức trà không chỉ là tận hưởng hương thơm, mùi vị lan tỏa đến từng giác quan mà còn được chiêm ngưỡng nghệ thuật pha trà tinh tế, khéo léo của người xưa hay cách thưởng thức trà “chuẩn vị”. Danh sách trà rất phong phú từ trà ấm truyền thống đến trà hương sen, hương nhài, thảo mộc,… không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tinh thần sảng thoái, thư thái hơn.

Cung cấp nghệ nhân pha trà: Trà/ chè là một nét đẹp văn hóa của Việt Nam, cho đến tận ngày nay chúng ta vẫn sử dụng trà làm thức uống phổ biến trong gia đình. Tuy nhiên nghệ thuật pha trà lại là nét văn hóa mà ít người hiểu rõ. Trong các sự kiện ngày nay, nghệ thuật trà đạo, nghệ nhân pha trà thường được trình diễn, ứng dụng nhiều vì nét đặc sắc của nó. Đặc biệt tại các lễ hội văn hóa, các sự kiện của các nhãn hàng nông nghiệp nông thôn, các sự kiện dịp tết Nguyên Đán… nghệ thuật trà đạo và nghệ nhân pha trà rất được yêu thích.

Ý nghĩa của Trà đạo với cuộc sống

Tinh thần của Trà đạo Nhật Bản được thể hiện qua 4 nguyên tắc cơ bản: “Hòa – Kính – Thanh – Tịch”.

  • “Hòa” là sự hài hòa, hòa hợp, giao hòa. Sự hài hòa giừ Trà đạo và con người, là sự hòa hợp của các “trà nhân” với nhau, sự hài hòa giữa trà và các dụng cụ pha trà.
  • “Kính” là sự kính trọng, tôn kính của con người đối với mọi sự vật và con người thông qua thưởng thức trà.
  • Khi lòng tôn kính với vạn vật đạt tới ngưỡng không phân biệt thì lòng trở nên thanh thản, yên tĩnh. Đó là ý nghĩa của “Thanh”
  • Khi lòng thanh thản và bình yên, khi đó cả thế giới sẽ trở nên tĩnh lặng, không màn thế sự, tĩnh tâm dù là ở bất cứ nơi đâu, đó là ý nghĩa của “Tịch”.

Với mong muốn xây dựng và cung cấp cho khách hàng những nhân sự sự kiện tốt nhất, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý và đảm bảo hiệu quả chương trình, đồng thời tạo dựng một môi trường lành mạnh cho các bạn trẻ đam mê ngành sự kiện, thiết bị sự kiện hứa hẹn đã đang và sẽ là điểm dừng chân xứng đáng với lựa chọn của bạn.

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Thiết bị sự kiện Đà Nẵng đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ đầu vào. Khả năng nắm bắt xu hướng tổ chức hội nghị và event tốt cùng với kinh nghiệm thực tế nhiều năm đã thực hiện tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam. Chúng tôi trở thành đối tác lâu dài của doanh nghiệp, nhãn hàng lớn và được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự sáng tạo trong nội dung thực hiện.

Mọi nhu cầu cần cứ liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé! Trân trọng!!!

Dịch vụ nghệ nhân thư pháp chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn