Cho thuê Barrie – Trụ Inox mới đẹp

Tại đa số các sự kiện và những nơi công cộng như rạp chiếu phim, nhà hát,… chúng ta rất dễ bắt gặp hình ảnh của các cột chắn inox, trụ barie. Vậy cột chắn inox, trụ barie được sử dụng tại những nơi này với mục đích gì? Và vì sao tại các sự kiện cần sử dụng. Mời bạn đọc hôm nay cùng thiết bị sự kiện Đà Nẵng tham khảo ngay dịch vụ cho thuê Barrie – Trụ Inox mới đẹp nhé!

Cho thuê Barrie – Trụ Inox mới đẹp

Trụ Barrier – trụ Inox thường được dùng nhiều trong các sự kiện như giới thiệu sản phẩm, trưng bày hoặc các buổi lễ. Tác dụng chính của trụ Barrier – trụ Inox là giúp định hình lối đi cho khách tham quan. Trong các buổi sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, trụ Barrier – trụ Inox cũng được dùng để tách biệt các khu vực khác nhau, tránh gây hư hỏng cho các sản phẩm trưng bày. Không những thế, trụ barrier – trụ inox cũng góp phần trang trí, tạo điểm nhấn cho sự kiện.

Cột chắn inox (trụ barie) dây căng đóng vai trò quan trọng trong các buổi ra mắt, quảng bá sản phẩm hay tổ chức sự kiện, hội thảo,… đòi hỏi phải có các trang thiết bị chuyên dụng cho việc phân chia vị trí, đường đi, dẫn lối cho các khách mời, thành viên tham dự…Do đó, ngày càng có nhiều đơn vị tổ chức sự kiện sử dụng cột chắn inox như một trang thiết bị không thể thiếu cho buổi làm việc của công ty, đơn vị mình.

Cho thuê cột chắn inox dây căng giá rẻ cung cấp đến quý khách hàng các mẫu trụ barie cột chắn inox phân cách hàng lối tốt nhất, giúp giải quyết các vấn đề xếp hàng ngăn cách và xếp hàng theo thứ tự, đồng thời ngăn các các khu vực quan trọng một cách trang trọng, lịch sự hơn.

Cột chắn inox dây căng, trụ barie dây căng dùng để làm gì trong sự kiện?

  • Công dụng chính của cột chắn inox là giúp định hình, phân làn lối đi để việc di chuyển của mọi người trật tự, ổn định và dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng chen lấn, xô đẩy gây mất trật tự và tạo điều kiện cho kẻ gian thực hiện hành vi xấu xa của mình.
  • Với thiết kế gồm cột inox sáng bóng chắc chắn và những sợi dây nhiều màu sắc đẹp mắt, cột chắn inox, trụ barie còn đóng vai trò như vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức sự kiện mà quý khách hàng muốn hướng tới.
  • Ngoài ra, cột chắn inox được sử dụng tại các chương trình, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới để tách biệt các khu vực khác nhau, tránh gây ra sự hư hỏng cho các sản phẩm trưng bày.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê Barrie – Trụ Inox tại thiết bị sự kiện Đà Nẵng?

  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiện dụng
  • Linh hoạt
  • Nhân sự đông – phục vụ khách hàng bằng sự chu đáo, tận tâm
  • Chất lượng Barrie – Trụ Inox tốt
  • Giá Barrie – Trụ Inox rẻ so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, tổ chức sự kiện và cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện giá rẻ, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong từng sự kiện và tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong bất kì sự kiện nào mà quý khách hàng đang hướng đến để tổ chức.

Ngoài cho thuê Barrie – Trụ Inox phục vụ cho sự kiện của quý khách hàng, chúng tôi còn cung cấp, cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp trọn gói cung các gói nhân sự phù hợp kinh phí của quý khách hàng; do vậy, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn thiết bị sự kiện Đà Nẵng.

Cho thuê bảng chỉ dẫn chất lượng, giá rẻ

Rate this thiet-bi-su-kien
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn