Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn đến khách hàng. Là một phần giúp khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn giữa những dịch vụ, sản phẩm cùng loại. Đo đó việc lựa chọn đại lý làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ luôn uy tín, chất lượng là rất cần thiết.

Bảng hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu hiflex được cấu tạo từ khung sắt tráng kẽm chống sét. Mặt bảng được làm bằng bạt hiflex in kỹ thuật số độ phân giải 720dpi cho hình ảnh đẹp và lâu bay màu cùng với viền được làm đẹp bằng viền nhôm V20.

Bảng hiệu quảng cáo - Event Đà Nẵng

Bảng hiệu hiflex cũng tương tự như bảng hiệu bạt hiflex. Tuy nhiên, bảng hiệu hộp đèn hiflex có đèn chiếu sáng từ bên trong và bạt hiflex được sử dụng là hiflex chuyên dụng và xuyên sáng.

Bảng hiệu hộp đèn mica

Bảng hiệu hộp đèn mica tương tự như bảng hiệu hộp đèn hiflex. Tuy nhiên, với hộp đền mica chúng ta dùng mica làm mặt bảng, nội dung bảng hiệu được in trên decal hoặc pp được cán màng chống bụi.

Bảng hiệu quảng cáo

Trên thị trường còn rất nhiều loại bảng hiệu khác được làm từ các vật tư như alu, chữ nổi mica, chữ nổi inox, bảng điện tử, bảng hiệu đèn led… bạn có thể tham khảo thêm tại các loại bảng hiệu chữ nổi đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn