Dịch vụ Activation Booth chất lượng

Activation Booth là gì? và bạn đang tìm kiếm dịch vụ Activation Booth, vậy hãy đến với thiết bị sự kiện Đà Nẵng để tham khảo cũng như cần dịch vụ cứ liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé! Sau đây là những thông tin chi tiết muốn chia sẻ đến với tất cả

Dịch vụ Activation Booth chất lượng

Activation Booth hay còn gọi là booth quảng cáo. Thông thường, Activation booth thường được đặt ở một mặt bằng, vị trí cố định và thiết kế tiện dụng.

Hay nói cách khác, Activation booth có thể là gian hàng, ki ốt nhỏ để quảng cáo, làm chương trình. Kết cấu của Booth quảng cáo bao gồm sampling, background, quầy tiếp tân, trò chơi… Nhằm thu hút khách hàng đến tham gia và giao lưu.

Activation booth được chia làm 2 loại gồm:

 • Booth di động: Được thiết kế nhỏ gọn để giúp việc di chuyển thuận tiện hơn. Thường được áp dụng ở các hội chợ, siêu thị hay quán tạp hóa.
 • Booth cố định: Loại Booth này có kích thước lớn, được sử dụng trong các chương trình có quy mô lớn. Booth được thiết kế tỉ mỉ, chất liệu tốt.

Làm sao để tổ chức Activation booth hiệu quả?

 • Xác định địa điểm tổ chức
 • Công ty, doanh nghiệp cần phải xin giấy phép đầy đủ trước khi tổ chức sự kiện.
 • Lên kế hoạch chi tiết, đầy đủ, khâu tổ chức cần lên timeline rõ ràng. Đồng thời, phân công nhiệm vụ cụ thể, chi tiết cho từng đối tượng.
 • Về nhân sự, cần có người quản lý để điều phối sự kiện, phân công công việc cho đội ngũ PG, PB và các nhân sự khác. Trong đó, đội ngũ PG, PB sẽ có nhiệm vụ tư vấn, tương tác với khách hàng để giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm.
 • Cân đối ngân sách, có sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính.
 • Lựa chọn đơn vị tổ chức Activation Booth uy tín. Điều này sẽ giúp việc tổ chức Activation Booth diễn ra hiệu quả, thành công hơn. Đặc biệt, với những doanh nghiệp mới, chưa có kinh nghiệm tổ chức Activation Booth thì việc hợp tác với công ty tổ chức sự kiện là điều vô cùng cần thiết.

Dịch vụ cho thuê khung Backdrop

Vì sao nên lựa chọn sử dụng Activation Booth?

Trong chiến lược Marketing, Activation Booth là một trong những giải pháp không thể thiếu. Bởi loại hình này mang đến rất nhiều lợi ích cho chiến lược quảng cáo bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

 • Đây là gian không mà doanh nghiệp có thể thỏa sức sắp xếp hàng vật dụng. Mục đích để làm nổi bật sản phẩm, truyền tải thông điệp của sản phẩm đến người tiêu dùng dễ dàng hơn.
 • Là “trợ thủ” đắc lực giúp gia tăng khác hàng mới, cũng như xây dựng sự tin tưởng của khách hàng hiện tại. Có thể khẳng định, Activation booth như “thỏi nam châm” giúp thu hút khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ mới.
 • Activation Booth có thể tổ chức như một mini event.
 • Boot quảng cáo còn được tổ chức dưới dạng bàn đổi quà để hỗ trợ chương trình khuyến mãi cho người tiêu dùng.

Thiết bị sự kiện Đà Nẵng – Đơn vị tổ chức Activation Booth hiệu quả

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước, thiết bị sự kiện Đà Nẵng  đã có kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, thiết bị sự kiện Đà Nẵng  kỳ vọng với dịch vụ luôn luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất các nhu cầu về tổ chức sự kiện

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Thiết bị sự kiện Đà Nẵng đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

Có thể thấy, Activation Booth là giải pháp truyền thông có tiềm năng phát triển. Chính vì thế, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn Activation Booth để tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

thiết bị sự kiện Đà Nẵng được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các chiến dịch quảng cáo. Trong đó, tổ chức Activation Booth là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Chính vì thế, trong những năm qua, thiết bị sự kiện Đà Nẵng là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu tổ chức Activation Booth.

Chúng tôi tự tin rằng mình có thể cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê chất lượng, tiện ích nhất và với giá cả vô cùng hợp lý.

5/5 - (1 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn