Dịch vụ In Decal lưới bền, đẹp, giá tốt

Dịch vụ In Decal lưới bền, đẹp, giá tốt tại thiết bị sự kiện Đà Nẵng đảm bảo mang đến cho quý khách sản phẩm cần chất lượng nhất, uy tín nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin cần biết về sản phẩm cũng như dịch vụ nhé!

Decal lưới là gì?

Định nghĩa decal dễ hiểu nhất chúng một dạng decal được đục lổ nhỏ ti ti và sắp xếp cách đều nhau. Với mặt trước màu trắng sữa dùng để in, và mặt sau màu đen. Để tạo hiệu ứng như một tấm màn che thần kỳ giúp nhìn một chiều.

Decal lưới được sử dụng chính với mục đích quảng cáo và bảo vệ kính. Khi dùng để bảo vệ kính thì chúng ta thường in rất ít hoặc không in hình ảnh lên decal lưới. Thay vào đó chỉ dùng để chắn tầm nhìn một chiều. Nghĩa là ngăn không cho bên ngoài nhìn vào bên trong và ngược lại.

Chức năng in hình quảng cáo được sử dụng phổ biến hơn. Với chức năng quảng cáo thì rất đa dạng và tùy biến. Các bạn có thể dán lên cửa kính nhà, văn phòng, kính xe…. Các hình ảnh quảng cáo của các sự kiện, sản phẩm… In lưới được dán lên các bề mặt kính: kính xe buýt, kính ô tô, kính trên các tòa nhà văn phòng,…

Ưu và nhược điểm của decal lưới

In decal lưới là loại decal nhựa chuyên dùng để dán lên kính mà trong đó hình ảnh, nội dung trên decal có thể nhìn xuyên thấu ở mặt sau nếu quan sát gần và hạn chế tầm nhìn từ mặt trước. Ngoài ra với hình ảnh ở mặt trước của decal lưới bạn có thể sử dụng như đồ trang trí nội thất văn phòng. Decal lưới được in ấn với mực gốc dầu kết hợp với chất liệu decal từ nhựa tổng hợp mang đến vật phẩm hữu dụng, sử dụng tốt ngay cả ngoài trời cũng như trong nhà. Decal lưới có hai chức năng chính là hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong, tạo không gian làm việc tập trung hơn.

Ưu điểm

  • Ngăn ánh sáng mặt trời, độ bền cao.
  • Dễ thực hiện, bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.
  • Bề mặt lưới có khả năng tỏa nhiệt tốt nên thích hợp cho việc che chắn ánh sáng mặt trời.
  • Dán tại cửa kính, vừa trang trí với hình ảnh mong muốn, tạo không gian làm việc mát và thoải mái cho văn phòng, phòng ở.
  • Dán lên quảng cáo mà không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn từ phía bên trong.

Tham khảo thêm

Cho thuê bục sân khấu chất lượng

Dịch vụ thiết kế & trang trí theo yêu cầu

Dịch vụ In danh thiếp/ Name card chất lượng

Nhược điểm

  • Nội dung, hình ảnh, ký tự trên bề mặt lưới cần phải đạt tiêu chuẩn nhất định về độ lớn và khoảng cách xem cũng cần đủ xa để người xem có thể nhận diện được thông tin đang quảng cáo.

In Decal lưới có những kích thước nào?

Decal lưới có kích thước phổ biến là 200×100 cm, 400×200 cm,…

Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu của bạn, bạn có thể tự chọn kích thước sản phẩm theo mong muốn của mình.

Decal lưới có thể giữ được màu sắc rất bền bỉ nhất là các nội dung cũng như hình ảnh từ 2 đến 4 năm, chính vì vậy, phương pháp in này sẽ rất phù hợp ở các khu văn phòng công ty để dán lên các loại cửa kính nhằm tạo một không gian riêng biệt. Thích hợp dán lên cửa kính. Vừa là cách thức trang trí đẹp mắt vừa có tác dụng hạn chế được ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài chiếu vào. Khả năng làm kín không gian từ ngoài vào nhưng lại có dễ dàng quan sát khi nhìn từ trong ra.

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế. Các sản phẩm và dịch vụ quảng cáo vật liệu quảng cáo mới ra đời luôn. Mong muốn có được vị trí tốt trong lòng khách hàng. Chính vì lý do đó nhu cầu in ấn quảng cáo cho sản phẩm của mình là rất cần thiết.

Một mẫu sản phẩm quảng cáo tốt sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh đáng kể cho các nhà sản xuất. Nhận thức được điều này, hầu như từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, từ cửa hàng đến khu thương mại. Đều biết tận dụng các vị trí đẹp nhất để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Đó là lý do vì sao nhu cầu in decal dán kính nói chung và in decal lưới nói riêng ngày càng được ưa chuộng và có chỗ đứng.

Mọi nhu cầu cần cứ liên hệ thiết bị sự kiện Đà Nẵng nhé!

Cung cấp quà tặng USB vỏ gỗ

Rate this thiet-bi-su-kien
[Total: 0 Average: 0]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn