Cung cấp phướn chất lượng, giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều loại phướn được sử dụng phổ biến nhằm quảng bá thương hiệu và giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm đến người tiêu dùng. Và bạn cũng đang muốn tìm kiếm nơi cung cấp phướn tại Đà Nẵng, mời bạn đến tham khảo dịch vụ tại thiết bị sự kiện Đà Nẵng nhé!

Cung cấp phướn trong sự kiện

Phướn hay còn được gọi là cờ Phướn, là loại cờ được dùng dể làm trang trí có hình chữ nhật. Cờ được treo nhiều ở trên đường mà chúng ta có thể dễ dàng thấy ở trên cây, cột điện, trước những cơ quan đơn vị hay các quán ăn, nhà hàng, khách sạn và thậm chí được treo ở các lễ hội của Phật giáo.

Cờ Phướn có nhiều kích thước khác nhau, diện tích lớn hay nhỏ phụ thuộc nhiều vào quy mô, mẫu thiết kế và chi phí của đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, vẫn có một số tiêu chuẩn kích thước cho cờ được mọi người sử dụng như: 30cm × 60cm, 40cm × 80cm, 50cm × 100cm, 70cm × 150cm, 80cm × 160cm.

Cờ Phướn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, vì đa phần được treo ở ngoài đường nên chất liệu vải phải có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết từ mưa cho đến nắng và mưa bão… Các loại vải này phải nhẹ, dễ tung bay trong gió và đặc biệt là không thấm nước. Vậy nên, Phướn được sản xuất từ các loại vải chính như: Vải bạt, Hilex, vải phi bóng

Cờ Phướn được in nhiều nội dung khác nhau, chủ yếu là những thông báo các câu khẩu hiệu. Nhiều đơn vị sử dụng cờ để in thông tin quảng cáo sản phẩm, hay các dịch vụ nhằm đưa thông tin gần nhất đến với khách hàng và người tiêu dùng. Cờ Phướn còn in các thông báo về lễ khai trương, khuyến mãi, logo thương hiệu… Nội dung được in trên cờ phải ngắn gọn, rõ ràng và dễ hiểu, thể hiện được nội dung cần thông báo đến người đọc.

Phân biệt Phướn theo chất liệu sản xuất

  • Cờ Phướn bằng vải: Một số đơn vị muốn sản xuất cờ có trọng lượng nhẹ, mềm mại, tung bay trong gió, nhẹ nhàng và uyển chuyển nên sử dụng các chất liệu vải truyền thống để thực hiện. Những loại cờ này thường được sử dụng để trang trí hay thực hiện các chương trình roadshow. Đặc biệt đây là những mẫu cờ ưu tiên về tính thẩm mỹ.
  • Cờ phướn in PP: Với những loại cờ này thường sử dụng chất liệu Hiflex, có độ cứng và độ bền theo thời gian. Vì đa phần chúng được treo trên các cột điện hoặc treo dọc đường để quáng cáo. Vậy nên, mọi người đã sử dụng chất liệu này để giữ độ bền cho cờ, cũng như không phải tốn nhiều thời gian cho việc thay đổi chúng thường xuyên.

Tác dụng của cờ Phướn

Có thể nói Phướn là hình thức marketing dễ dàng giúp mọi người tiếp cận được thông tin nhanh nhất, vì những ưu điểm nổi bật mà tác dụng của cờ được thể hiện rõ qua ba tiêu chí sau:

  1. Chi phí thấp: Nếu được lựa chọn với các hình thức quảng cáo khác, thì Phướn đang chiếm được sự yêu thích vì việc in ấn cờ có chi phí không quá cao, giúp các doanh nghiệp cân đối được khoản thu chi cho chiến lược marketing.
  2. Cờ cắm được ở nhiều nơi khác nhau: Không những vậy, cờ được sử dụng cắm ở những nơi mà đối tượng khách hàng đã được chọn lọc. Với cách thức quảng bá này, các thông tin luôn chủ động và dễ dàng đến với mọi người hơn. Cờ không chỉ được treo ở một điểm, mà chúng có thể được dùng tại nhiều nơi, dọc các con đường lộ và ai đi qua cũng có thể nhìn thấy được. Có thể nói đây là cách quảng bá chỉ đứng sau việc sử dụng mạng truyền thông internet.
  3. Nội dung rõ ràng: Nội dung được in trên cờ luôn thể hiện rõ nội dung, giúp người xem nắm bắt được thông tin một cách rõ ràng từ cách thức cho đến thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện. Từ đó, mọi người có thể dễ dàng thực hiện và theo dõi nội dung một cách sát sao, giúp sự kiện hoạt động đem lại hiệu quả cao.

Bất kì ai chắc hẳn cũng phải ra đường, và phướn thường được treo 2 bên đường nhằm tuyên truyền – cổ động hoặc ra mắt giới thiệu…. hình ảnh , sản phẩm. Khi bạn đi dọc con phố, chắc hẳn nhìn thấy rất nhiều các phướn treo cột điện, hàng rào, hoặc bắc ngang qua đường nhằm tuyên truyền, hoặc quảng bá hình ảnh sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới muốn quảng bá đến người tiêu dùng cách nhanh và hiệu quả

Chúng tôi thiết bị sự kiện Đà Nẵng cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp – thiết kế kế theo ý tưởng của bạn. Luôn luôn tìm tòi những máy móc in ấn hiện đại sắc nét nhất hiện nay nhằm trang bị để phục vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Giá cạnh tranh thị trường, nên nếu có nhu cầu cứ liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Dịch vụ làm áo thun đồng phục chất lượng

Rate this thiet-bi-su-kien
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn