Cho thuê thùng rút thăm

Sự kiện của bạn đang cần thùng rút thăm, bạn tự làm thì không đẹp không chắc chắn, bạn đang cần thuê để tiện hơn. Vậy mời bạn đến ngay với thiết bị sự kiện Đà Nẵng nhé! Đảm bảo chất lượng, uy tín và giá rẻ dành cho nhu cầu cần của bạn.

Cho thuê thùng rút thăm

Là vật dụng không thể thiếu tại các cuộc họp, cuộc bầu cử, những buổi triển lãm hay các chương trình từ thiện gây quỹ…..  dạng thùng rút thăm, hòm bỏ phiếu hay bốc thăm trúng thưởng, được sản xuất từ mica. Thùng trong suốt là vật không thể thiếu trong những cuộc họp, cuộc bầu cử, bỏ phiếu, những phiên họp quan trọng, các buổi từ thiện gây quỹ. Ngoài ra, hòm bốc thăm còn được sử dụng làm hộp thư góp ý hay thùng rút thăm trúng thưởng tại các gameshow.

Phần bốc thăm trúng thưởng tại các chương trình sự kiện: Gala tri ân khách hàng, Giới thiệu sản phẩm, …  Luôn mang đến cho khách mời những cảm giác hồi hộp và vỡ oà trong niềm vui mừng khi tên mình được gọi. Thùng rút thăm là thiết bị không thể thiếu, nơi để những lá thăm may mắn của người tham gia.

 • Thùng phiếu làm bằng chất liệu mica trong suốt.
 • Kích thước: 30*30*30 (cm)
 • Thùng có then chốt cài khoá.
 • Miễn phí dán decal logo công ty hoặc chương trình

Thường thì thùng rút thăm sẽ được dán decal hoặc in khắc laser nhằm thể hiện mục đích sử dụng. Thùng rút thăm mica có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ, giúp người sử dụng dễ dàng vận chuyển để phục vụ cho các địa điểm tổ chức khác nhau. Thiết kế sáng bóng của mica góp phần làm cho không gian của các chương trình trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Thùng rút thăm mica thường được sử dụng ở đâu?

Thùng rút thăm mica được gọi tên theo mục đích sử dụng và được sử dụng rất phổ biến từ các văn phòng, hội nghị, các chương trình từ thiện gây quỹ, gameshow đến các trường học, chùa chiền.

 • Thùng rút thăm trúng thưởng: xuất hiện tại các gameshow hoặc các chương trình quảng cáo sản phẩm, hội chợ, triển lãm. Hoạt động rút thăm trúng thưởng giúp tăng tính công bằng, tạo hứng thú cho người tham dự
 • Hòm bỏ phiếu bầu cử: thường được sử dụng tại các cuộc họp, cuộc bầu cử để lấy phiếu hoặc lấy ý kiến chung của một tập thể
 • Thùng quyên góp gây quỹ: rất phù hợp cho các chương trình từ thiện cần công khai minh bạch

Lý do để bạn lựa chọn thiết bị sự kiện Đà Nẵng để thuê 

 • Sản phẩm nét, bền đẹp, được sản xuất với công nghệ tiên tiến, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng
 • Dán decal logo công ty hoặc trang trí miễn phí theo yêu cầu
 • Thủ tục cho thuê thùng rút thăm nhanh chóng, tiện lợi
 • Giá cả thuê thùng rút thăm vô cùng ưu đãi

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành sự kiện, thiết bị sự kiện Đà Nẵng chuyên tổ chức hội nghị, hội thảo, các chương trình sự kiện trọn gói. Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện chất lượng cao, trong đó có dịch vụ cho thuê thùng rút thăm uy tín giá rẻ.

Cung cấp đa dạng các loại thùng chất lượng cao cấp với đầy đủ các kích thước như 20x20x20cm, 30x30x30cm, 35x35x35cm, 40x40x40cm, 45x45x45cm, 50x50x50cm… Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể đưa ra các yêu cầu về kích thước, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kể cả những tiêu chí khó nhất.

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn hay thắc mắc gì cứ liên hệ chúng tôi nhé!

Dịch vụ cho thuê dụng cụ tiệc giá rẻ

Rate this thiet-bi-su-kien
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn