Sản xuất TVC quảng cáo

Sản xuất TVC quảng cáo tại Đà Nẵng

TVC (Television Commercial) tức là phim quảng cáo hoặc hẹp hơn là quảng cáo truyền hình, có sức lan tỏa rộng khắp, đối tượng khán giả đa dạng, không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian và khoảng cách địa lý.

Sản xuất TVC quảng cáo

 

TVC quảng cáo kết hợp âm thanh và trực quan để kể một câu chuyện, mang một thông điệp đến với người xem, nhằm quảng bá về một sản phẩm hay dịch vụ, gia tăng mức độ nhận biết về một thương hiệu.

Hiệu quả phim quảng cáo như thế nào?

Ngắn gọn, súc tích: Trong thời lượng được tính bằng giây cho một TVC Quảng cáo, khách hàng sẽ dễ dàng chấp nhận thưởng thức thay vì bỏ nhiều thời gian tìm hiểu thông tin qua các trang báo hoặc tạp chí thông thường.

Sống động, chân thực: Việc kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh giúp khách hàng tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng, thoải mái hơn. Một TVC Quảng cáo thành công sẽ thay đổi hành vi khách hàng một cách tích cực, thúc đẩy bán hàng, tạo dựng sự tin tưởng.

Sản xuất TVC quảng cáo

 

Thông điệp sáng tạo, hấp dẫn: Mỗi TVC Quảng cáo mang thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với người xem trong lúc họ tập trung nhất.

Event Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về đồ họa, mỹ thuật, kỹ thuật quay phim và kỹ năng dụng phim mới nhất. Với quy trình sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi không dừng lại ở một đoạn phim mà sức sống riêng của một thương hiệu, là một phần không thể thiếu của chiến lược truyền thông dài hạn.

Event Đà Nẵng sẵn sàng tinh chỉnh TVC theo yêu cầu rất riêng của từng khách hàng. Hỗ trợ booking quảng cáo truyền hình tối ưu, nhanh chóng để TVC của khách hàng phát huy hết hiệu quả.

5/5 - (1 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn