Truyền thông Marketing

Truyền thông Marketing (Marketing Communication) là một phần căn bản và không thể thiếu trong những nỗ lực tiếp thị của một doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, truyền thông trong Marketing có ​​thể được mô tả như là tất cả các thông điệp và phương tiện truyền thông mà doanh nghiệp có thể triển khai để tiếp cận tới thị trường tiềm năng của mình.

Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông Xoođưa tới cho khách hàng các giải pháp nghiên cứu khảo sát thị trường: điều tra, khảo sát nhu cầu khách hàng, khách hàng bí mật.

Xây dựng chiến lược truyền thông Marketing:

Xác định đối tượng mục tiêu truyền thông

Mục tiêu truyền thông của một doanh nghiệp hướng tới có thể là xây dựng hình ảnh, giá trị cho một thương hiệu; gia tăng sự nhận biết của khách hàng về một sản phẩm.

Truyền thông Marketing

Xây dựng thông điệp truyền thông trong Marketing

Event Đà Nẵng đưa ra những giải pháp về thông điệp truyền thông cho doanh nghiệp một cách hợp lý nhất có thể. Với những thông điệp truyền thông giúp Doanh nghiệp có cơ hội tìm được con đường đi vào trong suy nghĩ của khách hàng.

Xây dựng chiến lược và phương thức tiếp cận

Bằng sự thấu hiểu về thị trường và đối tượng mục tiêu giúp doanh nghiệp có thể xây dựng một chiến lược tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu của mình một cách hiệu quả.

Đo lường hiệu quả và hiệu chỉnh

Mỗi hoạt động truyền thông đều phải đạt được những kết quả và mang lại hiệu quả nhất định. Event Đà Nẵng sẽ mang lại hiệu quả hoạt động truyền thông như mục tiêu đã đề ra.

Để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trên thị trường, doanh nghiệp cần nhiều hơn là một sản phẩm tốt. Do đó, doanh nghiệp cần phải xây dựng thương hiệu của minh thành một thương hiệu được khách hàng ưa chuộng, và đó chính là vai trò của truyền thông marketing.

5/5 - (2 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn