Cho thuê bộ vải phủ bảng hiệu

Thiết bị sự kiện Đà Nẵng chuyên cho thuê bộ vải phủ bảng hiệu chất lượng, uy tín và mới. Cho thuê tấm vải đỏ che bảng hiệu các sự kiện như khai trương khánh thành là một trong những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thường xuyên của khách hàng khi có nhu cầu tổ chức sự kiện, đây cũng là một trong những điểm chu đáo mà thiết bị sự kiện Đà Nẵng luôn được khách hàng tin yêu và lựa chọn.

Cho thuê bộ vải phủ bảng hiệu

Tấm vải lụa màu đỏ dùng che bảng hiệu trong các sự kiện khai trương, khánh thành nhằm mang lại một sự bất ngờ, tươi mới và tò mò với người tham dự sự kiện về bất ngờ phía sau tấm màn đỏ sắp sửa được kéo xuống

Sự kiện lễ khai trương – khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện khai trương – khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt. Đây không chỉ đơn thuần là một buổi lễ ra mắt mà còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như sản phấm của mình đến được với nhiều người và là khởi đầu cho sự phát triển bền vững và lâu dài của doanh nghiệp.

Tấm vải phủ màu đỏ son không chỉ mang lại may mắn, đuổi đi điềm xui mà còn có ý nghĩa phát tài, phát lộc luôn được chú trọng trong buổi lễ khai trương. Khi tấm vải phủ được gỡ xuống, những người chủ đều có mong ước tổ chức của mình cũng có thật nhiều điều may mắn và tài lộc.

Tấm vải phủ khai trương (bảng hiệu) thường là một tấm vải đỏ lớn che đi phần bảng hiệu khi khai trương hay chuẩn bị cùng với nghi thức cắt băng khánh thành. Khi nghi thức cắt băng khánh thành xong sẽ có những người quan trọng ở công ty đại diện và sẽ đồng loạt kéo tấm vải để lộ ra bảng hiệu tên công ty, tên khai trương một cách bất ngờ và đầy sang trọng.

Việc che phủ bảng hiệu bằng 1 tấm vải phủ màu đỏ sẽ mang lại sự sang trọng và may mắn cho công ty, cửa hàng của đơn vị tổ chức. Nghi thức kéo tấm vải xuống tạo sự bất ngờ và thu hút đánh dấu sự bắt đầu cho một thương hiệu, một cửa hàng hay một sản phẩm mới,…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê của thiết bị sự kiện Đà Nẵng?

Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng nỗ lực bền bỉ và sự tận tâm, khát khao được cống hiến. Thiết bị sự kiện Đà Nẵng đang nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá trị cao nhất.

  • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp
  • Hợp đồng đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng
  • Dịch vụ cho thuê trọn gói của chúng tôi cam kết bảo đảm thời gian thi công.
  • Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết hoặc được bạn bè giới thiệu
  • Tư vấn hỗ trợ tối đa cụ thể nhất
  • Giá rẻ và hợp lý nhất

Nếu như quý khách e ngại về việc bỏ ra một số tiền lớn để mua và gia công một tấm vải phủ bảng hiệu cho ngày khai trương, nhưng chúng chỉ dùng được 1 lần. Vậy thì, quý khách có thể chọn lựa dịch vụ cho thuê vải phủ bảng hiệu được cung cấp bởi thiết bị sự kiện Đà Nẵng gồm:

  • Cho thuê vải phủ bảng hiệu khai trương, khánh thành
  • Cho thuê vải phủ sản phẩm nhiều kích cỡ
  • Cho thuê vải phủ bảng hiệu khánh thành với kích thước và màu sắc theo yêu cầu
  • Cho thuê vải phủ đỏ thiết bị trong công ty, bảng hiệu nhiều màu

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Cho thuê Barrie – Trụ Inox mới đẹp

5/5 - (1 bình chọn)
[Total: 1 Average: 5]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn