Cho thuê xe chạy Roadshow

Bạn đang muốn thuê xe chạy Roadshow? Bạn đang tìm kiếm? Và bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị mình cảm thấy đảm bảo. Vậy đến ngay với Thiết bị sự kiện Đà Nẵng nhé! Cam kết xe chất lượng, uy tín và giá phù hợp để đáp ứng nhu cầu cần của bạn. Tham khảo trước khi liên hệ để tư vấn những thắc mắc của bạn nhé!

Cho thuê xe chạy Roadshow

Hiện nay, các doanh nghiệp đang có xu hướng đa dạng hóa các kênh thông tin quảng bá của mình dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, tổ chức roadshow hay còn gọi là biểu diễn lưu động; là một hình thức quảng cáo kích hoạt thương hiệu phổ biến; và được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm trong thời gian gần đây.

Trong khi đó, một số doanh nghiệp vẫn chưa thể tiếp cận và triển khai hình thức này hiệu quả do không tìm được địa điểm thuê xe chạy roadshow và ê-kíp tổ chức chương trình. Vậy đừng lo khi đã có thiết bị sự kiện Đà Nẵng.

Roadshow là một trong những xu hướng quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi Roadshow phù hợp với mọi loại sản phẩm, tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh, dễ ghi nhớ và được người làm marketing rất ưa chuộng.

Hoạt động roadshow được diễn ra tại các tuyến phố công cộng, đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường đối với nhãn hiệu mà roadshow muốn quảng bá.

Roadshow là một trong những xu hướng quảng cáo đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi Roadshow phù hợp với mọi loại sản phẩm, tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh, dễ ghi nhớ và được người làm marketing rất ưa chuộng.

Hoạt động roadshow được diễn ra tại các tuyến phố công cộng, đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường đối với nhãn hiệu mà roadshow muốn quảng bá.

Là một công ty tổ chức sự kiện uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. Thiết bị sự kiện Đà Nẵng đã và đang triển khai nhiều loại hình dịch vụ đa dạng đến khách hàng.

Trong đó, dịch vụ cho thuê xe chạy roadshow của thiết bị sự kiện Đà Nẵng luôn được khách hàng đánh giá cao bởi ê-kíp chuyên nghiệp; cùng trang thiết bị, đạo cụ phục vụ chương trình đầy đủ, hiện đại. Hiện đang có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là quanh khu vực Đà Nẵng

Hiệu quả của hình thức chạy Roadshow

 • Thu hút sự chú ý của công chúng bởi hiệu ứng bắt mắt như: sự đồng loạt về trang phục, phương tiện di chuyển, màu sắc…
 • Giúp cho việc nhận diện thương hiệu dễ dàng.
 • Để lại ấn tượng đối với khách hàng vô cùng hiệu quả.
 • Tối ưu được chi phí quảng cáo

Các hình thức chạy Roadshow phổ biến tại Việt Nam

 • Roadshow đi bộ (Human Billboard)
 • Roadshow xe đạp
 • Roadshow xe máy
 • Roadshow xích lô
 • Roadshow xe ô tô
 • Roadshow xe tải
 • Luxury Roadshow xe ô tô 45 chỗ
 • Roadshow xe bus 2 tầng
 • Roadshow màn hình LED di động
 • Roadshow sáng tạo

Ưu điểm của Roadshow

 • Roadshow được ưa chuộng nhờ vào đặc tính linh hoạt cao, có thể tổ chức bất cứ thời điểm nào trong năm, miễn là phù hợp với mục đích và timeline đã đề ra của chiến dịch truyền thông.
 • Roadshow là hình thức quảng cáo dành cho mọi ngành hàng, có thể quảng cáo cho bất kỳ loại hình sản phẩm nào từ hàng hóa cho đến dịch vụ, sự kiện
 • Dùng để quảng bá cho sản phẩm mới cũng tốt, mà xây dựng nhận diện thương hiệu cũng lại càng hay vì đây là hình thức quảng cáo thu hút sự chú ý rất cao, càng độc lạ lại càng gây tò mò cho người đi đường phải quan sát, tìm hiểu, và dễ làm họ ghi nhớ.

Thuê xe chạy Roadshow với dịch vụ của thiết bị sự kiện Đà Nẵng

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời được ra mắt thì quảng cáo Roadshow xe vẫn không hề bị giảm sức hút của mình đối với các doanh nghiệp trên thị trường. Và thiết bị sự kiện Đà Nẵng hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ là một đối tác hoàn hảo dành cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

 • Thuê xe quảng cáo với nhiều chủng loại, màu sắc
 • Hỗ trợ thiết kế maquette, sản xuất vật phẩm, thi công dán decal quảng cáo
 • Tư vấn và giúp quý khách lên kế hoạch, xây dựng lộ trình, thời gian quảng cáo phù hợp
 • Phụ trách đội ngũ PG, tài xế, quản lý và báo cáo liên tục về tiến độ sự kiện.

Đội ngũ nhân viên của thiết bị sự kiện Đà Nẵng thường xuyên cập nhật tình hình trên thị trường để tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả với báo giá cạnh tranh, giúp thương hiệu xác định và tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần đến Roadshow thì liên hệ ngay cho thiết bị sự kiện Đà Nẵng nhé! Tự hào là sự lựa chọn đúng đắn, người đồng hành tin cậy tạo nên những event chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Cho thuê nhà WC lưu động chất lượng, giá rẻ

Rate this thiet-bi-su-kien
[Total: 0 Average: 0]

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo
Giấy phép kinh doanh: 0401929864 – Cấp ngày: 10/10/2018 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP Đà Nẵng.

Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng Xoo Event
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44
Email: event@xoo.vn – xooevent@gmail.com
Website:
– www.xooevent.com
– www.eventdanang.com
– www.tochucsukien.pro.vn
– www.sukienhoian.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984 77 11 44 Chat Facebook event@xoo.vn